Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 mở cổng đăng ký

TPM – Vào 9h sáng nay (7/11), cổng đăng ký dành cho 500 bib với giá siêu ưu đãi chính thức được mở, đánh dấu sự trở lại của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 với chủ đề: “Dấu chân Mặt trời”.

Phú Yên sẽ là điểm dừng tiếp theo của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024.

Sải bước ở cực đông Tổ quốc, dưới chân là hoa vàng trên cỏ xanh, ngắm nhìn ánh bình minh ló rạng, nghe những rặng núi kể chuyện bên tiếng sóng vỗ rì rào… sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên đối với các runner đến với Phú Yên. Tất cả sẽ được hoà mình vào chuỗi hoạt động thể thao, văn hoá, xã hội, du lịch trong khuôn khổ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024, trước khi bước vào cuộc tranh tài đỉnh cao ngày 31/3/2024.

Sự kiện mà tất cả các runner, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư trên mọi miền Tổ quốc đều mong đợi sẽ chính thức bắt đầu lúc 9h sáng ngày 7/11/2023, khi cổng đăng ký được mở.

Sẽ có 500 bib siêu ưu đãi trong giai đoạn Super Early Bird dành cho những runner đầu tiên thực hiện mua vé cá nhân thông qua hệ thống của Ban tổ chức (không áp dụng hình thức đăng ký nhóm cho Super Early Bird).

Tới Phú Yên, các runner sẽ được tận hưởng những trải nghiệm hiếm có, từ cánh đồng lúa, đón bình minh ở cực đông Tổ quốc, sóng vỗ trên biển xanh...
Tới Phú Yên, các runner sẽ được tận hưởng những trải nghiệm hiếm có, từ cánh đồng lúa, đón bình minh ở cực đông Tổ quốc, sóng vỗ trên biển xanh…
… đến những địa điểm nổi tiếng như tháp Nghinh Phong, tháp Nhạn, núi Đá Bia, ghềnh Đá Đĩa…

Cũng trong mùa thứ 65, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong có một thay đổi khiến các runner háo hức. Đó là việc các runner phong trào ở hai cự ly full marathon và half marathon đều có cơ hội xuất phát cùng pen với các tuyển thủ quốc gia.

Điều kiện để runner phong trào được xuất phát tại pen E như sau.

Full Marathon: Thời gian tối thiểu 2h50 đối với nam, 3h30 đối với nữ.

Half Marathon: Thời gian tối thiểu 1h30 nam, 1h45 nữ đối với nữ.

Các runner đạt chuẩn khi cung cấp link có thành tích đủ điều kiện tại trường “Link chứa kết quả giải đấu gần nhất/link strava” khi đăng ký trên website, link thành tích chỉ có giá trị khi chạy từ 1/1/2022 đến 31/1/2024, Ban tổ chức sẽ xét thành tích từ runner tốt nhất đến khi đủ số lượng, với số lượng dự kiến 30 – 50 runner cho mỗi cự ly.

Với hình thức đăng ký cá nhân, runner vui lòng truy cập đường dẫn sau đây để xem các bước thao tác trên cổng đăng ký: https://bom.so/V7XAKn.

Với hình thức đăng ký theo nhóm sẽ được chia thành 2 lựa chọn. Các trưởng nhóm có thể vào đường dẫn https://bom.so/4oQffK để xem hướng dẫn chi tiết; hoặc tải form được cung cấp từ Ban tổ chức, điền thông tin có trên form và gửi về email [email protected] với tiêu đề “ĐĂNG KÝ TPM2024 + TÊN NHÓM”.

Bảng giá vé của Tiền Phong Marathon 2024.
Ưu đãi vé nhóm, tính từ giai đoạn Early bird.
Chính sách chuyển nhượng và thay đổi đăng ký.

Thanh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *