500 bib siêu ưu đãi Tiền Phong Marathon 2024 đã bán hết ngay buổi sáng mở bán đầu tiên

TPM – 9h sáng nay 7/11, cổng đăng ký dành cho 500 bib với giá siêu ưu đãi Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 chính thức được mở. Chỉ trong một thời gian ngắn, tất cả đã được bán hết.

Có thể thấy sức nóng của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 vô cùng lớn. Chỉ 4 phút sau khi mở cổng đăng ký, lượng truy cập lên đến hơn 30.000 người và 500 bib siêu ưu đãi trong giai đoạn Super Early Bird đã được bán hết chỉ sau 3 tiếng. Trong mùa thứ 65 được tổ chức tại Phú Yên, nơi cực đông trên đất liền của Tổ quốc với “hoa vàng cỏ xanh”, mọi runner đều muốn trở thành người đầu tiên ghi danh, sẵn sàng cho trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Ngoài số ít người hào hứng khi nằm trong số 500 người đầu tiên, phần còn lại tỏ ra tiếc nuối. Mặc dù vậy, những ai không may mắn trong ngày mở bán 500 bib siêu ưu đãi giai đoạn Super Early Bird vẫn còn những cơ hội khác ở giai đoạn Early Bird sắp tới, nhất là khi tham gia đăng ký cùng các hội nhóm chạy bộ trên cả nước. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ.

Lượng truy cập trang trang đăng ký giải tăng đột biến lên hơn 30.000 lượt lúc 9h04 sáng 7/11

Trong mùa thứ 65, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong có một thay đổi khiến các runner háo hức. Đó là việc các runner phong trào ở hai cự ly full marathon và half marathon đều có cơ hội xuất phát cùng pen với các tuyển thủ quốc gia.

Điều kiện để runner phong trào được xuất phát tại pen E như sau.

Full Marathon: Thời gian tối thiểu 2h50 đối với nam, 3h30 đối với nữ.

Half Marathon: Thời gian tối thiểu 1h30 nam, 1h45 nữ đối với nữ.

Các runner đạt chuẩn khi cung cấp link có thành tích đủ điều kiện tại trường “Link chứa kết quả giải đấu gần nhất/link strava” khi đăng ký trên website, link thành tích chỉ có giá trị khi chạy từ 1/1/2022 đến 31/1/2024, Ban tổ chức sẽ xét thành tích từ runner tốt nhất đến khi đủ số lượng, với số lượng dự kiến 30 – 50 runner cho mỗi cự ly.

Với hình thức đăng ký cá nhân, runner vui lòng truy cập đường dẫn sau đây để xem các bước thao tác trên cổng đăng ký: https://bom.so/V7XAKn.

Với hình thức đăng ký theo nhóm sẽ được chia thành 2 lựa chọn. Các trưởng nhóm có thể vào đường dẫn https://bom.so/4oQffK để xem hướng dẫn chi tiết; hoặc tải form được cung cấp từ Ban tổ chức, điền thông tin có trên form và gửi về email [email protected] với tiêu đề “ĐĂNG KÝ TPM2024 + TÊN NHÓM”.

Thanh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *