Vượt nắng thi công lắp đặt nhiều hạng mục phục vụ Tiền Phong Marathon 2024

TPM – Càng gần những ngày cuối tháng Ba, Phú Yên càng thêm rộn ràng không khí của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024. Các bộ phận tổ chức, thi công những hạng mục phục vụ giải đang khẩn trương lắp đặt và hoàn thiện nhiều phần việc phục vụ giải.

Càng gần những ngày cuối tháng Ba, Phú Yên càng thêm rộn ràng không khí của của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024). Đây là sự kiện thể thao quy mô lớn với nhiều hoạt động văn hoá đồng hành.
Tại những địa điểm chính diễn ra Tiền Phong Marathon năm 2024, việc thi công lắp đặt các hạng mục phục vụ giải đấu, cũng như hoạt động đồng hành được tiến hành khẩn trương.
Đơn vị thi công đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng.
Ngay từ bây giờ, trên đường phố, các địa điểm công cộng như công viên, quảng trường 1 tháng 4…, du khách và người dân Phú Yên dễ dàng hoà mình vào khung cảnh rực rỡ sắc màu và trong xanh.
Đường cờ đã được hoàn thành, các vận động viên tham dự giải sẽ chạy dưới hàng nghìn lá cờ Tổ quốc đang phấp phới tung bay.
Tiền Phong Marathon 2024 hứa hẹn sẽ để lại nhiều xúc cảm và kỷ niệm cho vận động viên cũng như người dân Phú Yên.

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 cũng đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tham gia đồng hành cùng chương trình. Đại diện SABECO cho biết: Với cam kết đóng góp thúc đẩy sự phát triển của nền thể thao Việt Nam và tôn vinh những di sản truyền thống của dân tộc, SABECO tự hào tiếp tục đồng hành cùng với mùa giải năm 2024 và tham gia các chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình tại Phú Yên, qua đó góp phần lan tỏa những giá trị tích cực và ý nghĩa của chương trình, đồng thời, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể chất, cổ vũ lối sống năng động tích cực trong đội ngũ nhân viên trong hệ thống và cộng động xung quanh.

Dương Triều – Cảnh Huệ – Tường Kha