VietinBank Phú Yên đồng hành cùng giải Tiền Phong Marathon 2024

TPM- Đồng hành cùng Giải Tiền Phong Marathon 2024, Ngân hàng TMCP Công Thương – Chi nhánh Phú Yên (VietinBank Phú Yên) cam kết hỗ trợ cộng đồng và quảng bá hình ảnh Phú Yên tới mọi miền đất nước và quốc tế.

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024) là một sự kiện thể thao với quy mô lớn và đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Trong hành trình đem lại những giá trị tích cực cho xã hội, VietinBank Phú Yên tự hào là đơn vị đồng hành và chia sẻ trách nhiệm với sự kiện đầy ý nghĩa này.

Được thành lập từ năm 1989, VietinBank Phú Yên luôn khẳng định được vai trò là ngân hàng trụ cột trong hệ thống ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh. Trong đó, VietinBank Phú Yên đã thực hiện nhiều chính sách động lực về vốn, lãi suất để hỗ trợ tích cực cho khách hàng doanh nghiệp, hộ tư nhân cá thể, hộ sản xuất trên địa bàn tỉnh tiếp cận với nguồn vốn dồi dào, lãi suất hợp lý góp phần rất lớn giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh ổn định được sản xuất, tiết giảm chi phí, lãi vay, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Một trong những mục tiêu quan trọng của VietinBank Phú Yên là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ người dân và doanh nghiệp. Chi nhánh đã phát triển nhiều giải pháp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt dành cho các hộ kinh doanh và khu vực nông thôn như áp dụng thanh toán quét mã QRcode trên ứng dụng ngân hàng điện tử, mở ứng dụng ngân hàng số VietinBank iPay online… Các hoạt động giao dịch qua kênh số của VietinBank luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, thân thiện và an toàn bảo mật giao dịch cho khách hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, VietinBank Phú Yên luôn tích cực thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Ngành Ngân hàng về công tác an sinh xã hội nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân tại địa phương với nhiều chương trình thiết thực, có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát chung của cộng đồng, xã hội. Những hoạt động này đều bắt nguồn từ lòng nhân văn cao quý của dân tộc, được nuôi dưỡng bởi niềm tin và các giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp của VietinBank.

Thông qua việc đồng hành với sự kiện Tiền Phong Marathon 2024, VietinBank Phú Yên mong muốn nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao trong cộng đồng, cũng như quảng bá vẻ đẹp của Phú Yên đến với người dân, du khách trong và ngoài nước.