STADA PYMEPHARCO tài trợ bib cho nhân viên tham gia Tiền Phong Marathon 2024 tại Phú Yên

TPM-Vừa qua, Công ty CP PYMEPHARCO phối hợp cùng Công đoàn Công ty tài trợ hơn 300 bib cho nhân viên tham dự Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 tại TP Tuy Hòa vào ngày 31/3 nhân dịp giải này lần đầu tiên được tổ chức tại Phú Yên.

Thành viên STADA PYMEPHARCO trong màu áo truyền thống của công ty.

Gần một nửa số người chạy góp mặt ở cự ly 10km, tiếp đến là 5km, và một số runner còn lại tham gia half marathon và full marathon là những đường đua thách thức hơn và cần sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn.

Tại Tiền Phong Marathon 2024, các nhân viên STADA PYMEPHARCO, hòa cùng gần 12.000 VĐV, trải nghiệm cung đường chạy độc đáo hàng đầu Việt Nam, trở thành những runner đầu tiên trên cả nước đón ánh bình minh khi sải bước ở mảnh đất có điểm cực đông trên đất liền. Bên cạnh đó, những runner tham gia giải chạy còn có cơ hội đi theo “dấu chân mặt trời”, tìm hiểu về Vũng Rô cùng những chuyến tàu lịch sử, những bậc tiền bối anh hùng trên đường mòn Hồ Chí Minh trên biển huyền thoại, góp công lớn trong cuộc đấu tranh thống nhất đất nước, là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đối với runner STADA PYMEPHARCO đến từ các tỉnh thành khác.

Tập thể STADA PYMEPHARCO hoàn thành các cự ly.

Lấy mục tiêu con người làm trọng tâm và là công ty hoạt động trong lĩnh vực liên quan sức khỏe, STADA PYMEPHARCO luôn khuyến khích và tạo cơ hội để mỗi nhân viên, cá thể có thể thử thách bản thân, đồng thời khai phá những tiềm năng bên trong bản thân mình.

Anh Phan Phương Nguyên, chuyên viên bộ phận Kế toán chia sẻ: “Lần đầu tiên tham gia Tiền Phong Marathon cũng là lần đầu tiên tôi đăng ký tham dự với cự ly full marathon 42Km. Để chuẩn bị cho cự ly này, tôi đã lên kế hoạch tập luyện từ 16 tuần trước. Mỗi tuần phân bổ tổng cự ly phù hợp với thể lực, riêng 4 tuần cuối tăng tích lũy dần lên 50Km/tuần để hướng đến cột mốc FM sub5. Cảm giác trong tôi lần đầu chinh phục marathon diễn ra tại Tuy Hòa quê hương mình thật khó tả, đặc biệt là được đồng hành cùng đồng nghiệp tại STADA PYMEPHARCO để tăng thêm nghị lực, động viên nhau cùng hoàn thành trong chặng đường hơn 5 tiếng là trải nghiệm thật sự khó quên”.

STADA PYMEPHARCO hân hạnh đồng hành cùng sự kiện Tiền Phong Marathon 2024

“Những sự kiện liên quan thể thao luôn là dịp tốt để công ty gắn kết thành viên nội bộ của mình. Giải Tiền Phong Marathon 2024 càng mang ý nghĩa lớn khi đây là năm thứ 65 của giải, đồng thời cũng là năm công ty kỷ niệm 35 năm thành lập. Vì vậy, công ty khuyến khích để các nhân viên được trải nghiệm một giải chạy chất lượng, qua đó phản ánh tinh thần thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, công việc”, đại diện ban lãnh đạo đơn vị cho biết.

P.V