Runner Tiền Phong Marathon 2024 rạng rỡ chinh phục ‘Dấu chân Mặt trời’

TPM – Ngày 31/3, tại Phú Yên, diễn ra Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 với thông điệp “Dấu chân Mặt trời”. Không chỉ trên đường chạy, khu vực trung tâm, trong đó có khu trao kỷ niệm chương dành cho các vận động viên hoàn thành cự ly rực rỡ sắc màu và không khí sôi động.

Ngày 31/3, tại Phú Yên, diễn ra Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 65 – năm 2024 với thông điệp “Dấu chân Mặt trời”
Cùng với các hoạt động đồng hành, đường chạy Tiền Phong Marathon 2024 là trải nghiệm đầy ấn tượng đối với 12.000 vận động viên và du khách trong hành trình khám phá dải đất duyên hải Nam Trung Bộ.
Không chỉ có trên đường chạy, khu vực trung tâm, trong đó có khu trao huy chương dành cho các vận động viên hoàn thành cự ly rực rỡ sắc màu và không khí sôi động.
Các vận động viên đã tạo dáng và chụp ảnh với huy chương Tiền Phong Marathon 2024 sau nỗ lực chinh phục đường chạy đầy nắng và gió của Phú Yên.
Vận động viên trẻ Nông Thị Quỳnh Như (bên phải ảnh) đến từ đoàn Đắk Lắk phấn khởi hoàn thành nội dung 21km. “Đây là năm thứ 6 em tham gia Tiền Phong Marathon, nhưng là lần đầu tiên thi đấu ở nội dung 21km. Em rất vui khi hoàn thành nội dung thi đấu đã đăng ký và rất ấn tượng với đường chạy ở Phú Yên không chỉ đẹp mà còn có sự cổ động rất nhiệt tình của khán giả, người dân Phú Yên”, Quỳnh Như cho hay.
Các vận động viên ghi lại những khoảnh khắc vui tươi cùng đồng đội.

Xuân Tùng