‘Mong vận động viên, du khách có những trải nghiệm đáng nhớ tại Phú Yên’

TPM – Ông Đào Mỹ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2024, cho rằng, các đơn vị liên quan đã tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để phục vụ cho giải đấu, với mong muốn đại biểu, vận động viên, du khách có những trải nghiệm đáng nhớ tại Phú Yên.

Sáng 31/3, phát biểu tại Lễ khai mạc Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 65 – năm 2024, ông Đào Mỹ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2024, nhấn mạnh, tỉnh Phú Yên rất vinh dự khi được đăng cai tổ chức Tiền Phong Marathon 2024.

Theo ông Đào Mỹ, với quy mô và ý nghĩa của giải, tỉnh Phú Yên xác định đây là sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch hết sức quan trọng nhằm quảng bá, giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực phong phú đa dạng và những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp cùng với sự thân thiện, mến khách của người dân trên địa bàn tỉnh tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Ông Đào Mỹ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2024.

“Đồng thời, qua giải đấu này góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung, môn chạy marathon nói riêng, hưởng ứng cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’ và phong trào ‘Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024’, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nêu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cũng gửi lời cảm ơn sự phối hợp đồng bộ, trách nhiệm, hiệu quả của Cục Thể dục thể thao, báo Tiền Phong và các đơn vị liên quan tỉnh Phú Yên, đã tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để phục vụ cho giải với mong muốn đại biểu, vận động viên, du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại Phú Yên.

“Thay mặt lãnh đạo tỉnh, cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo Cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Ban biên tập báo Tiền Phong đã chọn Phú Yên là địa phương đăng cai tổ chức Tiền Phong Marathon 2024. Cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành, hỗ trợ, tài trợ góp phần thành công cho giải. Cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên đến từ mọi miền đất nước và vận động viên quốc tế đã đến với Phú Yên”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Đào Mỹ nói thêm.

Trường Phong