Dâng trào tình yêu non sông khi cờ Tổ quốc tung bay tại Lễ Thượng cờ

TPM – Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy chia sẻ về khoảnh khắc xúc động nhìn lá cờ Tổ quốc tung bay giữa Bãi Môn (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) tại Lễ Thượng cờ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024).

Lễ Thượng cờ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 diễn ra sáng 30/3 tại Bãi Môn (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên). Ảnh: Trọng Tài
Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa năm 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi có mặt từ sớm, cùng khoảng 4.000 người dự lễ thượng cờ, xếp đội hình mang dáng hình đất nước. Ảnh: Trọng Tài.
Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy từng dự Lễ Thượng cờ của Tiền Phong Marathon 2023 tại Lai Châu. “Tôi thấy được tinh thần đoàn kết, tình yêu Tổ quốc dâng trào của Ban tổ chức và hàng nghìn người góp mặt”, Hoa hậu Thanh Thủy nói. Ảnh: Trọng Tài.
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy lần đầu đến Phú Yên và ngay lập tức có ấn tượng với mảnh đất và con người thân thiện khi cô tiếp xúc qua các hoạt động song hành của Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2024, như: Tri ân các anh hùng, liệt sĩ tàu Không số Vũng Rô; phát động dọn sách bãi biển. Ảnh: Trọng Tài.
“Lần đầu tiên thấy hình ảnh ấy, tôi không ghìm nổi cảm xúc. Cảm phục hàng nghìn người đã làm việc đặc biệt ý nghĩa ấy”, Á hậu Ngọc Hằng chia sẻ. Ảnh: Trọng Tài.
Điều khiến Ngọc Hằng ấn tượng nhất là tinh thần đoàn kết. “Sự cố gắng, đồng hành của mọi người giúp vượt qua trở ngại về thời tiết để làm nên thành công của sự kiện ý nghĩa”, Á hậu Ngọc Hằng bày tỏ. Ảnh: Trọng Tài.
Khi được chạm tay vào lá cờ đỏ sao vàng 1.000 m2 trong màn tôn vinh lá cờ Tổ quốc, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo bồi hồi, xúc động. Cô hy vọng các mùa giải Tiền Phong Marathon tiếp theo tiếp tục gắn kết người Việt Nam, để tạo nên hành trình đáng nhớ. Ảnh: Trọng Tài.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lần thứ 6 đồng hành với Tiền Phong Marathon. Mỗi dịp tham gia có cảm xúc riêng biệt, bởi Ban tổ chức Tiền Phong Marathon luôn tìm ra những địa điểm, địa phương gắn liền với những câu chuyện và giá trị của vùng đất và của đất nước. Ảnh: Trọng Tài.
“Điều đặc biệt là Lễ Thượng cờ với sự tham gia khoảng 4.000 người ở Bãi Môn – bãi biển tuyệt đẹp nằm giữa núi và biển. Hình ảnh khiến tôi xúc động bởi thật sự đẹp về mọi mặt vừa khoe được vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Yên, vừa thể hiện được tinh thần đoàn kết. Tôi cảm thấy may mắn được có mặt tại đây, được chứng kiến những giây phút rực rỡ của Lễ Thượng cờ”, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi nói. Ảnh: Trọng Tài.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (trái) đồng hành với các hoa hậu, á hậu, người đẹp trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội trước đó, tự hào đứng trong đội hình của lễ thượng cờ tại Phú Yên. Ảnh: Trọng Tài.

Nguyên Khánh – Trọng Tài