Chuẩn bị điều kiện tốt nhất phục vụ vận động viên tham gia Tiền Phong Marathon

TPM – Những ngày qua, tại thành phố Tuy Hoà (Phú Yên), nhiều công đoạn trong công tác tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 được gấp rút thực hiện, nhằm đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho các vận động viên về tranh tài (31/3/2024).

Những ngày qua, tại thành phố Tuy Hoà (Phú Yên), nhiều công đoạn trong công tác tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong được gấp rút thực hiện, nhằm đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho các vận động viên về tranh tài (31/3/2024).
Nước đóng chai được vận chuyển đến địa điểm tập kết, sau đó sẽ được bố trí tại các điểm tiếp nước trên các cung đường chạy phục vụ các vận động viên.
Những sản phẩm trong bộ racekit của Tiền Phong Marathoncũng được chuẩn bị sẵn sàng cho các vận động viên về dự giải.
Theo đánh giá, năm nay, bộ racekit tiếp tục mang những dấu ấn riêng, gắn với lịch sử, con người, địa danh của địa phương đăng cai giải. Huy chương hoàn thành cự ly được thiết kế 3D lấy cảm hứng từ thông điệp “Dấu chân Mặt trời” với hình ảnh Mặt Trời tỏa nắng được khắc trên cả hai mặt của huy chương.
Màu nâu đất là điểm nhấn độc đáo của huy chương năm nay, đó là nét phong trần, phai sương của những tháp Chăm qua hàng ngàn đời được thể hiện một cách chân thực. Hai mặt của huy chương hoàn thành cự ly là mô phỏng hình ảnh tháp Nhạn với nguyên bản nét cổ kính, rêu phong; là tháp Nghinh Phong biểu tượng mới về sự mạnh mẽ, hiên ngang.
Một số sản phẩm phục vụ cho các vận động viên tham gia Tiền Phong Marathon 2024 đã sẵn sàng tại thành phố Tuy Hoà.
Theo đại diện Ban tổ chức, từ nay đến trước ngày 31/3, các đơn vị liên quan sẽ phối hợp tổ chức nhiều nội dung cụ thể nhằm chuẩn bị tốt nhất điều kiện cơ sở, vật chất phục vụ cho khoảng 12.000 vận động viên về thành phố Tuy Hoà tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong.

Như Ý – Trọng Quân – Hoàng Phong