Các vận động viên check-in cùng race kit Tiền Phong Marathon 2024

TPM – Ngày 29/3, Ban tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024) tiến hành trả bib và race kit cho các vận động viên (VĐV) tham dự. 

Sáng 29/3, Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2024 tiến hành trả bib và race kit cho 
Mặc dù tiếp nhận số lượng lớn các VĐV nhưng với quy trình hiện đại, thủ tục nhanh gọn, Ban tổ chức vẫn đảm bảo sự chính xác, bib và race kit được trả khá nhanh chóng.
Chỉ mất vài phút, với căn cước công dân cùng QR code, các VĐV có thể rời quầy check in và sang quầy nhận bib cùng race kit.
Những VĐV không thể đến nhận trực tiếp có thể ủy quyền, chỉ cần người được ủy quyền mang theo CCCD và email chứa QR Code.
Một nữ VĐV khoe bib trước khi nhận race kit.
Hầu hết các VĐV đều hài lòng với quy trình nhanh gọn của Ban tổ chức, những người đã làm việc hết sức mình để sẵn sàng chào đón gần 12.000 VĐV đến với Tiền Phong Marathon 2024.
Lần đầu tiên tham dự Tiền Phong Marathon cự ly 5km, chú Hùng, người Phú Yên, vui vẻ với chiếc áo của giải đấu trên tay. “Màu sắc hài hòa, đại diện cho ánh Mặt trời đúng như chủ đề của giải năm nay”, chú nói.
Anh Bình (áo xanh) cùng nhóm bạn check-in cùng bib chạy của Tiền Phong Marathon 2024. Nhóm bạn trẻ này cũng là người Phú Yên và đang tìm mua thêm bib chạy 10km do có người không đăng ký kịp.
Các thành viên của của nhóm chạy 3T đến từ Hà Nội mặc ngay lên mình chiếc áo Tiền Phong Marathon 2024. CLB 3T dự giải với hơn 200 thành viên, bao gồm cả người nước ngoài như anh Stuart, quốc tịch Anh.
Sau khi nhận bib và race kit, các VĐV hào hứng check-in.
Các VĐV cũng thích thú với sự chuẩn bị công phu của Ban tổ chức, để bất cứ nơi nào cũng có thể tạo nên bức ảnh đẹp.
Tất cả đã sẵn sàng cho một kỳ Tiền Phong Marathon 2024 rực rỡ và vô cùng đáng nhớ trên mảnh đất Phú Yên xinh đẹp.

Thanh Hải – Dương Triều – Công Hướng