Bóng tháp xứ Nẫu in bước chạy Tiền Phong Marathon 2024

TPM – Trên hành trình chinh phục thách thức bản thân, nhiều runner tham dự Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024, đã cảm nhận cái nắng – gió của Tuy Hoà, Phú Yên. Đặc biệt, nhiều chỉ dấu của xứ Nẫu như: Tháp Nghinh Phong, tháp Nhạn… đã cuốn hút các runner tạo dáng, chụp ảnh.

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 65 – năm 2024 với thông điệp “Dấu chân Mặt trời” mang đến nhiều trải nghiệm cho các “runner” tranh tài.
Trên hành trình chinh phục thách thức bản thân, nhiều runner đã cảm nhận cái nắng – gió của Tuy Hoà, Phú Yên. Đặc biệt, nhiều chỉ dấu của xứ Nẫu như: Tháp Nghinh Phongtháp Nhạn… đã cuốn hút các runner tạo dáng, chụp ảnh.
Tháp Nghinh Phong – biểu tượng cho khát vọng vươn lên của Phú Yên, đã mang lại nhiều khoảnh khắc đẹp và tiếp thêm cảm hứng, động lực trên đường chạy cho các runner.
Tháp Nhạn – di tích quốc gia đặc biệt, mang đậm nét văn hoá – kiến trúc độc đáo từ thế kỷ XI của đồng bào Chăm ở Phú Yên, mang đến điểm nhấn khác biệt cho đường chạy ở Tuy Hoà, Phú Yên.
Bên cạnh những “chỉ dấu” của Phú Yên, các runner còn được trải nghiệm đường chạy dọc theo đường cờ Tổ quốc.

Dương Triều – Phạm Nguyễn – Hoàng Mạnh Thắng – Xuân Tùng