Ban tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị Tiền Phong Marathon 2024

TPM – Chiều 29/3, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng ban Tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024), và bà Nguyễn Thị Hồng Thái – Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Phú Yên, kiểm tra địa điểm chính diễn ra giải đấu.

Chiều 29/3, nhà báo Lê Xuân Sơn và bà Nguyễn Thị Hồng Thái, có mặt tại địa điểm chính diễn ra giải đấu.
Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2024 hài lòng với các hạng mục được hoàn thiện đúng tiến độ và có tính thẩm mỹ cao.
Nhà báo Lê Xuân Sơn cùng Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Phú Yên trước khu vực xuất phát của Tiền Phong Marathon 2024.
Ban tổ chức cũng đã gặp gỡ, trò chuyện với các vận động viên vừa rời quầy trả race kit, nghe họ hào hứng nói về chiếc áo của Tiền Phong Marathon 2024 với chủ đề “Dấu chân Mặt trời”.
Tại đây, nhà báo Lê Xuân Sơn cũng gặp nhóm các vận động viên từng nhiều lần tham dự Tiền Phong Marathon. Dù đã nhiều tuổi nhưng họ vẫn theo đuổi niềm đam mê và tiếp tục đồng hành cùng giải đấu yêu thích.
Cùng đi với Ban tổ chức còn có huyền thoại Bùi Lương, người trọn vẹn 65 năm gắn bó với Tiền Phong Marathon.
Huyền thoại Bùi Lương cho biết, Tiền Phong Marathon vượt ra ngoài phạm vi thể thao, bởi còn mang ý nghĩa lớn lao trong việc rèn luyện ý chí, nghị lực, hun đúc tinh thần dân tộc và lòng yêu nước.
Cũng trong chiều 29/3, lực lượng an ninh cũng có buổi tập huấn, chuẩn bị cho công tác đảm bảo an ninh đường chạy cũng như toàn bộ khu vực diễn ra giải đấu.
Nhiều vận động viên vui vẻ bước ra đường chạy, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon 2024.

Thanh Hải – Dương Triều – Công Hướng