Á hậu Huyền My: ‘Choáng ngợp với đường chạy của Tiền Phong Marathon 2024’

TPM – Đảm nhận vai trò MC tại buổi họp báo Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024, Á hậu Huyền My cho biết cô ấn tượng với quy mô và ý nghĩa của giải.

Sáng 12/3, Á hậu Huyền My tới tham dự buổi họp báo giới thiệu về Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024. Cô đảm nhận vai trò MC bên cạnh người dẫn chương trình Hoàng Quân.
Người đẹp diện váy dạ hội tông màu vàng nền nã. Huyền My thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện từ thiện, xã hội, thể thao do báo Tiền Phong tổ chức.
Huyền My đang là biên tập viên thể thao của một kênh truyền hình. Người đẹp thường xuyên dẫn các chương trình về thể thao nên không gặp nhiều khó khăn khi làm MC cho buổi họp báo của Tiền Phong Marathon 2024.
Đồng hành cùng nhiều sự kiện của báo Tiền Phong nhưng Huyền My cho biết đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò MC tại họp báo của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong. Cô chia sẻ sự tự hào khi được đồng hành cùng một giải đấu có lịch sử lâu đời qua 64 lần tổ chức.
“Tôi thực sự choáng ngợp với quy mô của giải đấu năm nay. Hơn 11.000 vận động viên không chuyên cũng sẽ tới góp mặt để biến giải đấu thành một ngày hội khổng lồ”, cô chia sẻ.
Bên cạnh đó, Huyền My cũng ấn tượng với ý nghĩa của giải đấu. “Nhắc đến Phú Yên là một vùng đất linh thiêng của Tổ quốc. Tôi rất ấn tượng, xúc động khi theo dõi Lễ thượng cờ, tôn vinh lá cờ Tổ quốc của các giải chạy. Năm nay, sự kiện này được tổ chức tại Bãi Môn – một địa danh đặc biệt mang dáng hình Tổ quốc Việt Nam. Chắc chắn những sự kiện này sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các runner tham dự giải chạy”, cô chia sẻ.
Huyền My cũng cho biết cô rất ấn tượng với cảnh sắc hùng vĩ, bình yên của Phú Yên thông qua những đoạn video mà ban tổ chức giới thiệu. “Cung đường chạy của giải đấu năm nay quá đẹp, sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời cho các vận động viên”, cô nói.
Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – năm 2024 tập hợp tất cả vận động viên mạnh nhất của đất nước, trong đó có các thành viên của đội tuyển quốc gia, những người đã mang lại nhiều vinh quang cho đất nước ở các giải đấu khu vực và quốc tế, như: Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai, Hoàng Nguyên Thanh, Hoàng Thị Ngọc Hoa…
Chuỗi sự kiện của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 – năm 2024 bắt đầu từ ngày 29/3, với các hoạt động đầy ý nghĩa: Thăm và tặng quà, giao lưu tại các đồn biên phòng, hải đăng Mũi Điện; tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân và lực lượng kiểm ngư; thăm các cựu binh tàu không số…