Tiền Phong Marathon 2021: Quảng trường Đại Đoàn Kết sôi động trước giờ G

TPO – Không khí Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 đã nóng hơn bao giờ hết khi hàng nghìn runner đổ về thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, chỉ một ngày trước khi giải đấu khởi tranh.


Sáng 27/3, Ban tổ chức giải Tiền Phong Marathon 2021 tiếp tục tiến hành trao trả racekit (BIB, Áo Finisher ,Túi…) cho các vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài tại Pleiku. Ngay từ khi ban tổ chức mở quầy phát racekit, hàng nghìn runner xếp hàng để vào làm thủ tục.


Với 4.500 VĐV tranh tài, giải chạy có truyền thống lâu đời nhất Việt Nam đã lập kỷ lục về số lượng VĐV tham dự.


Không chỉ là cuộc tranh tài đỉnh cao giữa các VĐV xuất sắc nhất Việt Nam, Tiền Phong Marathon 2021 hứa hẹn là một ngày hội thực sự của những người yêu chạy bộ ba miền.


Năm nay, BTC giải chuyển sang thủ tục nhận BIB bằng QR code, để phục vụ số lượng đông đảo các VĐV.


Tiền Phong Marathon 2021 đang khiến phố nối Pleiku trở nên sôi động.


Không khí sôi động ở quầy nhận BIB.


VĐV Hà Thị Lan cùng nhóm bạn tham gia Tiền Phong Marathon 2021 tại thành phố Pleiku, Gia Lai.


Nhiều VĐV tham dự giải, kết hợp đưa gia đình đi du lịch. Vùng đất Pleiku đại ngàn có nhiều địa điểm du lịch để khám phá như Biển Hồ, hàng thông trăm tuổi, đồi chè xanh ngút ngàn…


Tiền Phong Marathon 2021 quy tụ khoảng 4.500 VÐV, trong đó có 4.200 VÐV phong trào (44 VÐV nước ngoài) và 300 VÐV chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại thành phố Pleiku từ 26 – 28/3. Giải chạy do UBND tỉnh Gia Lai, báo Tiền Phong, Liên đoàn Ðiền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC3 On Sports; hạ tầng digital, mạng xã hội của báo Tiền Phong và Next Media từ 4h30 ngày 28/3.