Thư ngỏ của BTC Việt dã và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60

(Về sự cố lỗi hệ thống đo giờ (chip-time) tại Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019)

Lời đầu tiên, Ban Tổ chức Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các VĐV chuyên và  không chuyên đã tham gia Việt dã và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 tổ chức tại thành phố Vũng Tàu ngày 24/3 vừa qua. Sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của quý vị và các bạn đã giúp BTC đổi mới mạnh mẽ bộ mặt của giải đấu, tạo thành một ngày hội thể thao thật sự tại TP Vũng Tàu.

 Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn thể quý vị và các bạn do một trục trặc trong hệ thống đo giờ (chip-time) của nhà cung cấp dịch vụ 123go nên đến thời điểm hiện tại vẫn còn một số vận động viên phong trào chưa được cập nhật kết quả chính thức trên website của giải tại địa chỉ www.tienphongmarathon.vn. BTC đang nỗ lực cùng nhà cung cấp dịch vụ 123go áp dụng mọi biện pháp có thể để liên tục cập nhật kết quả giải đấu cho các vận động viên và quyết tâm hoàn tất việc cập nhật trong ngày hôm nay, 26/3/2019.

Lỗi của dịch vụ chip-time dẫn đến kết quả của hơn 80 (trên tổng số khoảng 2.000) vận động viên chưa được cập nhật đầu đủ nên BTC rất mong nhận được sự hỗ trợ và phản hồi của các vận động viên về các thành tích cá nhân tại giải cùng các dữ liệu có liên quan để chúng tôi kiểm tra và cập nhật một cách chính xác nhất kết quả của từng vận động viên. Với những trường hợp gian lận thành tích (ăn gian cự ly thi đấu, sử dụng số bib sai quy định), BTC sẽ xử lý nghiêm theo điều lệ của giải.

Sau khi phía 123go xác định danh sách vận động viên đạt giải phong trào và công bố danh sách trên fanpage của giải (tối qua, 25/3), cho đến nay BTC không còn nhận được phản hồi về sai sót trong thứ hạng đoạt giải giữa các vận động viên phong trào. Với các vận động viên đoạt giải ở các cự ly và các lứa tuổi,  BTC công bố trên fanpage và website của giải và sẽ sẽ sớm liên hệ với các để tổ chức trao giải theo như những nghi thức cần có trong điều kiện cho phép.

BTC chúc mừng các vận động viên có tên trong danh sách đoạt giải phong trào các cự ly thi đấu của Việt dã và Marathon giải báo Tiền Phong 2019. Một lần nữa, chúng  tôi  gửi tới các VĐV lời xin lỗi chân thành vì công bố kết quả chậm do sự cố.

Vinh danh các vận động viên là niềm vinh dự của BTC và thể hiện sự chuyên nghiệp của một giải đấu thể thao. Có những trục trặc ngoài mong muốn về kỹ thuật mà BTC không kiểm soát được đã khiến cho chúng tôi mất đi niềm vinh dự này. Đây là điều đáng tiếc gần như duy nhất sau giải đấu mà báo Tiền Phong đã cải tổ mạnh mẽ nhờ có sự hợp tác giúp đỡ của nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân, trong đó có quý vị và các bạn.

Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về sự cố  này và xin hứa với các VĐV, những người yêu chạy cả nước sẽ tiếp tục lắng nghe, học hỏi và hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng của mình để có thể tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp, thoả mãn niềm đam mê chạy bộ của quý vị và các bạn. Nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết tràn đầy mà các bạn truyền cho chúng tôi sẽ là nguồn cảm hứng để chúng tôi tiếp tục nỗ lực làm  lan toả đến những người đang bắt đầu chạy bộ, chưa bao giờ chạy bộ và sẽ tham gia chạy bộ trong tương lai.

Hẹn gặp lại các bạn ở những mùa Việt dã và Marathon giải báo Tiền Phong sau.

Trân trọng.

 BAN TỔ CHỨC
Việt dã và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60

 

New Updated 312-50 Real Exam For Certified Ethical Hacker

He Certified Ethical Hacker 312-50 probably still doesn t know his brother and sister I thought they did this with him. On both sides of the winding dirt EC-COUNCIL 312-50 Real Exam road, there is an innocent green. EC-COUNCIL 312-50 Real Exam Although she 312-50 Real Exam was also able to be competent, she always felt that EC-COUNCIL 312-50 Real Exam she was half hearted and unable to do so. He only uses her EC-COUNCIL 312-50 Real Exam as 312-50 Real Exam a small episode in her life. The nephew also felt that his speech was plain and earnest, Ethical Hacker Certified without any shirking.

I wear kappa, mainly girls like it. It EC-COUNCIL 312-50 Real Exam was normal to quarrel in the department store, but this quarrel seemed to be 312-50 Real Exam exceptional. As a leader of the Public http://www.examscert.com/312-50.html Security Ethical Hacker Certified Bureau, it is not easy to say such a thing. Red Certified Ethical Hacker 312-50 soldiers, you know, in EC-COUNCIL 312-50 Real Exam the past few years, Li Wu EC-COUNCIL 312-50 Real Exam has taken good care of our mothers How come so early Li Lao stick asked.

I nodded. How is your father reacting Barney asked. When I EC-COUNCIL 312-50 Real Exam closed EC-COUNCIL 312-50 Real Exam the 312-50 Real Exam elevator door, I looked at her eyes. Oh, this is true. Certified Ethical Hacker 312-50 I don t have such a good dog. It EC-COUNCIL 312-50 Real Exam Ethical Hacker Certified s best to slap a slap in the face of anger, then she has reason EC-COUNCIL 312-50 Real Exam to play with the horse