THÔNG BÁO SỐ 2 VỀ VIỆC LÙI THỜI GIAN GIẢI TPM 2020

Kính gửi các bạn vận động viên!

Trong thông báo đầu tiên về việc lùi thời gian tổ chức giải TPM 2020 gửi tới các bạn ngày 7/3/2020, Ban tổ chức đã đưa ra dự kiến ngày thi đấu mới cho giải là 17/5/2020. Cùng với đó, BTC tiến hành lấy thông tin về lịch trình di chuyển, khách sạn của các bạn vận động viên để BTC cùng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và các đối tác có thể tìm ra phương án hỗ trợ trong khả năng cho phép.

Sau thời gian khảo sát, nắm bắt thông tin, trước tình hình dịch bệnh khó lường như hiện nay, cùng với việc UBND tỉnh Quảng Ngãi cấm du khách trong và ngoài nước lên đảo Lý Sơn, người dân Lý Sơn hạn chế tối đa việc ra-vào đảo nếu không thật sự cần thiết kể từ ngày 9/3, việc tổ chức TPM 2020 vào ngày 17/5/2020 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì vậy, sau khi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ngãi, Sở VHTTDL Quảng Ngãi, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, BTC quyết định lùi ngày tổ chức giải TPM 2020 tới 5/7/2020 (Nếu điều kiện dịch bệnh tiếp tục có diễn biến bất thường, BTC sẽ có thông báo sau). BTC chân thành xin lỗi các bạn về những điều chỉnh bất khả kháng này.

BTC tin rằng dù giải có bị lùi thời gian tổ chức, các bạn vẫn tiếp tục luyện tập, rèn luyện sức khoẻ, sẵn sàng cho những cuộc đua mới.

Chung tay chúng ta đẩy lùi COVID-19

BTC TPM 2020