Nữ vận động viên đặc biệt tại Tiền Phong Marathon 2019

TPO – Tham dự Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2019, Nguyễn Phương Thùy trở thành nữ VĐV marathon phong trào 3 lần liên tiếp góp mặt ở sân chơi này.

Mùa giải 2017,  Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong bắt đầu mở cửa cho VĐV phong trào tham gia. Thế nên số lượng VĐV nghiệp dư góp mặt tại Tiền Phong Marathon không nhiều, chỉ 15 người, trong đó có 3 VĐV nữ.

Ngoài Phương Thuỳ, còn hai “siêu nhân” rất nổi tiếng trong giới chạy phong trào là “bông hồng thép” Tiểu Phương và Nguyễn Thị Đường (Tiểu Đường). Thế nhưng, trước thềm giải đấu, một người bận việc đột xuất, một người bị tai nạn xe, thành ra Thùy là nữ VĐV không chuyên duy nhất.

Với những đổi mới mang tính đột phá, mùa giải 2018, Tiền Phong Marathon thu hút tới 136 VĐV phong trào tham dự. Năm nay, giải chạy có truyền thống lâu đời nhất Việt Nam đã trở thành một sân chơi đúng nghĩa dành cho những người yêu thích chạy bộ khi thu hút 2.000 VĐV tham dự. Riêng nội dung marathon có hơn 400 VĐV tranh tài (trong đó có hơn 60 VĐV quốc tế), tăng gấp 3 lần so với giải năm 2018.

Nguyễn Phương Thùy

Chứng kiến những thay đổi của Tiền Phong Marathon trong 3 năm trở lại đây, Phương Thuỳ chia sẻ: “Tiền Phong Marathon đã thay đổi rất nhiều. Tôi nhớ mãi lần đầu tham gia năm 2017- cũng là năm đầu tiên mà giải mở cửa và chào đón dân phong trào tham gia, BTC đã khích lệ mỗi anh em hoàn thành chặng đua tại Ninh Bình 1 phong bì nữa (cười). Thời điểm đó, chỉ có mình tôi là nữ phong trào, chạy cùng với ba bạn nữ tuyển. Thú thật, tôi cảm thấy không khí rất khác, khá buồn tẻ so với các giải phong trào mà tôi từng tham gia. Năm 2018 ở Đak Lak thì giải Tiền Phong “lột xác” đối với các runner phòng trào. Cũng chip time, cũng backdrop….nhiều thứ cho VĐV phong trào.

Năm 2019 thì chưa diễn ra nhưng khi được mời dự họp báo, lắng nghe về công tác chuẩn bị, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ còn hoành tráng hơn năm trước. Tôi ấn tượng nhất là VĐV được khắc tên lên tấm “mề đay” ngay sau khi hoàn thành cuộc thi. BTC đã rất vất vả để di chuyển toàn bộ “mề- đay” nặng 2 tấn từ Sài Gòn vào Vũng Tàu. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy rất được trân trọng”.

Để chuẩn bị cho Tiền Phong Marathon 2019, Phương Thuỳ đã tập luyện rất nghiêm túc từ tháng 10/2018 với mục tiêu hoàn thành 42,195 km đường đua trong 3 giờ 30 phút. Thành tích tốt nhất tính đến hiện tại 3 giờ 38 phút 39 giây, mang về vị trí thứ 3 cho nữ VĐV này tại Tiền Phong Dak Lak 2018. Thế nhưng, điều không may đã xảy ra khi Phương Thuỳ dính chấn thương trước thềm giải đấu. Nữ VĐV cho biết, mục tiêu của cô bây giờ chỉ là hoàn thành chặng đua ven biển Vũng Tàu.

“Tôi đã nhờ một runner kì cựu lên bài để tập luyện. Có những hôm sáng ngủ quên, trưa xách giầy ra công viên chạy bù trong cái oi nóng còn sót lại của mùa hè. Có hôm thì sáng sớm mưa rét buốt dưới 10 độ cũng đạp chăn ra khỏi nhà để tập. Chưa bao giờ tôi cảm thấy nghiêm túc với chạy bộ và tập luyện nghiêm túc đến thế thì một sự việc không may xảy ra đợt Tết vừa qua. Tôi bị ngã dập xương cụt khi đi lễ Đền Mẫu Ba Vì. Mọi kế hoạch, dự định ước mơ lập thành tích cá nhân tại Tiền Phong Vũng Tàu tiêu tan. Hai tuần sau tôi, chạy túc tắc 1 buổi/ tuần. Và đến giờ sau 4 tuần thì đã phục hồi 80% nhưng khối lượng tập luyện trước đây thì coi như công cốc. Giờ chạy được đã là mừng rồi. Hiện giờ mục tiêu của tôi ở giải này là hoàn thành trong vòng 4 giờ và không bị đau xương cụt sau chạy”, Phương Thuỳ nói.

 

High Success Rate ASQ CQA Cert Exam Online Shop

All CQA Cert Exam her thoughts are on this younger brother. He walked ASQ CQA Cert Exam CQA Cert Exam up to Quality Auditor Exam me and said with joy Yang Fei, who are you ASQ Certification CQA here Yesterday. ASQ CQA Cert Exam Just as the heavy curtain was opened, it was found that there was no stage.

Dongbatian opened the door with a letter and went CQA Cert Exam straight to the public toilet. Follow me, don t worry about money. Since he ASQ Certification CQA heard that Lu Song had killed Zhang Haoran CQA Cert Exam Quality Auditor Exam with a few big iron guns, Feng Wei ASQ CQA Cert Exam ASQ CQA Cert Exam seemed to have found some inspiration from it.

After Shito was taken away, Tseng Kuo fan ordered the government official to continue writing the list. Officials http://www.testkingdump.com mysteriously said to Su shun, People in Zhili all know this thing.This security gate inspects people s property of Li Chuanang, and he has won a few rare calligraphies and antiques. CQA Cert Exam Hengda official residence of a product, Qi Shan did not look down on him, Michel Chen a assistant minister, how to ASQ CQA Cert Exam examine the Hou Ye Xianfeng emperor angrily said Under the special purpose trial him, how to judge him He also dare not rebellion Tseng Kuo fan said The emperor sanctuary, according to my official system, male and female Hou law, can only be emperor Qinqian or dismissed, or exile, or beheaded, please see the emperor. Examination papers are the most ASQ Certification CQA tiring project.For the sake of fairness, local governors, assistants, and officials of all sizes and sizes will not be allowed to ASQ CQA Cert Exam participate nor Quality Auditor Exam will the scrutiny be done by examiners, deputy examiners and examiners.