Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương

TPO – Thi đấu tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 trên đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, các chân chạy phải đối mặt với thời tiết nắng nóng có phần khắc nghiệt. Song không vì thế mà thiếu đi những nụ cười rạng rỡ, những bước chạy như cất cánh khi chạm đích.

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 1Nắng nóng từ khá sớm là thời tiết quen thuộc của nơi đảo tiền tiên Lý Sơn, Quảng Ngãi. Đây là một trong những thách thức đầu tiên đòi hỏi các vận động viên tham dự Tiền Phong Marathon 2020 phải thích nghi, vượt qua.
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 2Song chạy trên cung đường giữa bốn bề chung chiêng biển nước là trải nghiệm thú vị đối với tất cả những người tham gia giải. Trong đó, có không ít người lần đầu tiên đặt chân lên hòn đảo  này.
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 3Chạy ở Tiền Phong Marathon 2020 không chỉ tham dự một sự kiện thể thao, các vận động viên còn đang góp phần quảng bá du lịch văn hóa đối với Lý Sơn; góp thêm tiếng nói về tình yêu biển đảo, khẳng định chủ quyền biển đảo hợp pháp của Việt Nam.
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 4Đồng thời, chạy để rèn luyện, vượt qua giới hạn bản thân,
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 5Tất cả những điêu đó đã góp thêm động lực để các vận động viên vượt qua những khó khăn, hoàn thành cự ly thi đấu đã đăng ký; lan tỏa nụ cười chiến thắng.
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 6
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 7
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 8
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 9
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 10
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 11Và trên hành trình trải nghiệm thú vị đó, rất nhiều hình ảnh đẹp nơi vạch đích. Không chỉ những nụ cười rạng rỡ mà còn có những cái nắm tay thật chặt cùng về đích; niềm vui khi đeo tấm huy chương có biểu tượng của đảo Lý Sơn…
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 12
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 13
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 14
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 15

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương - ảnh 16