Kỷ lục gia 5 lần vô địch SEA Games với Tiền Phong Marathon 2019

TP – Tại Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong 2019, cựu binh 33 tuổi Nguyễn Văn Lai sẽ xuất hiện theo cách đặc biệt khi nhà cựu vô địch đường chạy 10km nam Tuyển này sẽ lần đầu dự tranh nội dung bán marathon. Với quyết tâm cao cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tuyển thủ từng 5 lần giành HCV SEA Games tự tin sẽ tạo nên bất ngờ lớn ở lần thử thách mới tại phố biển Vũng Tàu.

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Văn Lai (dẫn đầu) sẵn sàng chinh phục thử thách mới trên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 ảnh: VSI
Nếu nhìn lại nghiệp đấu lẫy lừng đã qua của mình, Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong có ý nghĩa như thế nào với anh?
Có thể nói không quá rằng đây chính là cuộc đấu quan trọng bậc nhất, đã luôn song hành và nâng bước tôi trong cả nghiệp đấu đã qua, cũng như những mục tiêu, việc tập luyện thi đấu hàng năm. Chuyện chuẩn bị và giành thành tích cao tại giải luôn là một đích nhắm hàng đầu trong năm, và chính cuộc đấu chất lượng, có tính đặc thù cao này đã giúp tôi có bước đà, sự tích lũy cực tốt cho các giải quốc tế khác.

Tôi đã có đầy đủ những trải nghiệm tại Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong. Ngoài hai lần đăng quang, tôi đã từng nhiều lần thất bại, thậm chí ngay ở thời đỉnh cao nhất. Dù vậy, điều cốt yếu nhất là qua mỗi giải tôi luôn có những thu hoạch quý giá về chuyên môn, kinh nghiệm.

Mọi người đều rất ngạc nhiên khi nhà cựu vô địch đường chạy 10km nam Tuyển lần này lại chuyển sang thi đấu ở nội dung bán marathon ở tuổi 33…

Đơn giản là tôi muốn tạo nên một sự thay đổi, một thử thách mới, một cuộc chinh phục mới cho mình. Tôi chưa biết mình sẽ đạt được thành tích như thế nào khi tranh tài ở đường chạy mới bán marathon. Thế nhưng trên thực tế, tôi đã nâng cao, cải thiện được rất nhiều về thể lực, sức bền trong thời gian vừa qua khi tập trung cao độ để chuẩn bị cho đường chạy bán marathon thay vì 10km nam Tuyển. Việc phải nâng thời gian, khối lượng tập luyện lên đáng kể với 5 tiếng đồng hồ cùng 30- 40km mỗi ngày thực sự rất khó khăn, vất vả với tôi, nhất là ở tuổi 33. Có thời điểm tôi tưởng mình không vượt qua nổi song cuối cùng đã thành công.

Anh có đặt mục tiêu thành tích gì cho mình trong lần đầu dự tranh nội dung bán marathon tại giải?

Tôi hoàn toàn thoải mái và không đặt ra bất cứ áp lực thành tích nào cho mình. Tuy nhiên tôi tin mình sẽ có thể tạo bên bất ngờ lớn trên đường chạy bán marathon mới và khó này. Tôi sẽ phấn đấu lọt vào nhóm giành huy chương, và nếu có cơ hội tranh chấp ngôi đầu sẽ “đua” tới cùng. Với tôi, nội dung “truyền thống” 10km nam Tuyển không có duyên lắm, nhưng đường chạy mới thì biết đâu lại có thể rất khác.

Thực ra ngay từ bây giờ tôi đã có thể hài lòng vì sự chuẩn bị cho Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong 2019 ở nội dung mới bán marathon, đã mang tới cho tôi một nền tảng thể lực, sức bền mới để hướng tới SEA Games 30 vào cuối năm nay. Nó khác hơn khi tôi tập luyện, thi đấu 10km nam Tuyển.

Thực ra ngay từ bây giờ tôi đã có thể hài lòng vì sự chuẩn bị cho Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong 2019 ở nội dung mới bán marathon, đã mang tới cho tôi một nền tảng thể lực, sức bền mới để hướng tới SEA Games 30 vào cuối năm nay. Nó khác hơn khi tôi tập luyện, thi đấu 10km nam Tuyển.

Nguyễn Văn Lai

 

 

 

Lpi 010-150 Exam Demo : Entry Level Linux Essentials Certificate of Achievement

They have no Lpi 010-150 Exam Demo savings for the time being. You just take it with you to Linux Essentials 010-150 the Minmetals coal car, call the Minmetals 010-150 Exam Demo and 010-150 Exam Demo then put Lpi 010-150 Exam Demo together the big horn of the Minmetals. Lpi 010-150 Exam Demo At the very least, before your dad comes, you have to do a thorough Entry Level Linux Essentials Certificate of Achievement physical Lpi 010-150 Exam Demo examination. Deserve it. This is the result of his flying and falling lightly.

Peng Yulin took over the Lpi 010-150 Exam Demo posts handed over by Zeng Guofan, see above written four brave words four Linux Essentials 010-150 in the Dragon Court, nine loaded leap ten. Li Yan sheng replied Back to the adult words, the above article is little down to draw down the next official printing the next day, with the master, according to the details on the record, one on 010-150 Exam Demo a Jiandu check and found A lot of puzzled fans. Daoguang Emperor said Send Zeng Guofu back to the House.Biography Royal room, enjoy Zeng Guofan breakfast. Daoguang Dili original text on the case is not an unreasonable, plus determined to be a good emperor, looked like a memorial to the governor even the night Zhili Yamen, the governor Yamen dispatched people to prisoners such as Li Chungang escorted to the capital Trial. Lpi 010-150 Exam Demo Censor participating Zeng Guofan indulgence of family members oppressing the neighbors, intimidating the government, a packet of evidence of compromise Xianfeng Emperor Although the stay in the hair, but still spread in the official, There are also. Li Linux Essentials 010-150 Exam Demo Bao, Liu Heng quit, Zeng Guofan alone in the bedroom a lot.How to do the governor, Tseng Kuo fan s mind there is no standard, but he did Entry Level Linux Essentials Certificate of Achievement not think this is the governor to do so.

I will pay attention. I don t go home safely every day. What job The direct mail job, Alice. She Lpi 010-150 Exam Demo 010-150 Exam Demo whispered Lpi 010-150 Exam Demo to the younger brother, Entry Level Linux Essentials Certificate of Achievement I have already eaten them all in my stomach The younger brother nodded admiringly. I should be on the side of the car, Linux Essentials 010-150 even though my 010-150 Exam Demo daughter thought about making a clear line with her mother.