Hoa hậu Thanh Thủy: ‘Choáng ngợp với đường chạy tuyệt đẹp của Tiền Phong Marathon 2023’

TPM – Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết rất háo hức được lên Lai Châu để ngắm nhìn cung đường tuyệt đẹp của giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 – năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023). Thanh Thủy cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Thiên Ân, Bảo Ngọc sẽ tham gia cổ vũ cho các vận động viên.

Những ngày này, công tác chuẩn bị giải Tiền Phong Marathon 2023 diễn ra tất bật, khẩn trương. Hoa hậu Thanh Thủy cũng háo hức có mặt ở Lai Châu để hoà vào không khí sôi động của giải đấu năm nay.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Thanh Thủy chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội. Cô đồng hành cùng báo Tiền Phong trong nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có Tiền Phong Marathon 2023.

Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ cảm xúc háo hức có mặt ở Lai Châu để tham dự Tiền Phong Marathon 2023.

Tôi vui và hãnh diện khi được đồng hành cùng Tiền Phong Marathon năm nay. Tôi sẽ có nhiều trải nghiệm ở một giải chạy vô địch quốc gia, được rèn luyện, nâng cao tinh thần thể dục thể thao và đặc biệt là được đặt chân đến Lai Châu lần đầu tiên”, Thanh Thủy nói.

Mặc dù chưa từng đến Lai Châu nhưng Thanh Thủy được biết đây là vùng đất của nhiều điểm đến đẹp và những món đặc sản ngon mà cô muốn trải nghiệm.

Thanh Thủy chia sẻ cô đã xem những video clip trên báo Tiền Phong về cung đường của giải chạy năm nay và rất ấn tượng với 2 hàng cờ đỏ sao vàng được trang hoàng dọc các cung đường tại thành phố biên cương.

“Tôi thấy choáng ngợp với cảnh sắc nơi đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa chạy bộ vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ của đất nước”, cô nói.

Thanh Thủy chia sẻ cô chơi một số bộ môn thể thao như bơi lội, cầu lông và tập gym thường xuyên. Chạy cũng là một trong những bài tập mà cô thường dùng để khởi động trước khi tập gym.

“Tôi nghĩ giải chạy Tiền Phong Marathon rất ý nghĩa và truyền động lực cho những người mê thể thao như tôi. Nếu có cơ hội và sắp xếp được công việc, chắc chắn tôi sẽ đăng ký tham gia ở những mùa giải tiếp theo”, Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ.

Để tham gia giải Tiền Phong Marathon 2023 ở Lai Châu, Thanh Thủy cho biết cô phải nỗ lực rất nhiều để có thể cân bằng thời gian giữa công việc học tập và các trách nhiệm của một hoa hậu đương nhiệm.

Hiện tại, bên cạnh việc học tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng, Thanh Thủy còn mới nhận học bổng 400 triệu đồng của một chương trình liên kết quốc tế.

“Tôi có công ty quản lý giúp sắp xếp công việc, các hoạt động cộng đồng và việc học một cách hợp lý, khoa học. Việc theo học cả hai trường đại học song song cùng lúc cũng sẽ không quá khó khăn, chỉ cần đủ kiên trì và nỗ lực thì tôi sẽ hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra”, cô nói.

Duy Nam