Từ sáng sớm ngày 23/3, trên trục đường dọc bờ biển thành phố Vũng Tàu, không khí luyện tập hăng say của các VĐV tham gia Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong diễn ra khá sôi động. Trong khi đó, đến 9h sáng cùng ngày, nhiều bạn trẻ đã đến quảng trường TP. Vũng Tàu (nơi diễn ra lễ khai mạc) bằng xe máy để đăng ký dự thi.

Nhiều người lớn tuổi và người nước ngoài đến đăng ký tham gia giải Marathon báo Tiền Phong 2019

Bạn Nguyễn Tuấn Hưng (quê Bình Dương) cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về giải Marathion báo Tiền Phong 2019 tổ chức tại TP. Vũng Tàu, Hưng đã sắp xếp công việc, di chuyển bằng xe máy từ quê đến Vũng Tàu hơn 100km để đăng ký tham gia giải.

Các VĐV Việt Nam và nước ngoài đến đăng ký tham dự giải

“Tôi biết trước ngày diễn ra giải, Ban tổ chức vẫn tiếp nhận hồ sơ đăng ký. Do đó, tôi cố gắng đến đăng ký. Trong trường hợp hết hạn đăng ký, tôi sẽ ở lại cổ vũ cho các VĐV tham dự. Rất may, tôi vẫn kịp đăng ký”, Hưng bày tỏ.

Sáng 23/3, nhiều bạn trẻ chạy xe máy vượt hơn 100km đến đăng ký tham dự giải

Tiền Phong Marathon 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại thành phố du lịch Vũng Tàu vào sáng ngày 24/3, với sự góp mặt của gần 2000 VĐV, trong đó có hơn 400 VĐV tranh tài ở nội dung marathon, tăng gấp 3 lần so với năm trước. Được biết, ngoài các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức với sự tham dự của gần 1.000 người.

Vượt đường xa đến Vũng Tàu đăng ký và được tham dự giải Marathon báo Tiền Phong 2019, các bạn trẻ rất phấn khởi
VĐV xếp hàng đăng ký tham gia giải theo thứ tự vào trưa ngày 23/3

Sau khi hoàn tất đăng ký tham dự giải, các VĐV đến bảng thông tin để nắm kỹ nội dung thi