Hàng trăm tấn hàng tập kết Lai Châu, sẵn sàng cho Tiền Phong Marathon 2023

TPM – Một tuần trước khi giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 – năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) diễn ra, những chuyến xe hàng tấp nập tập kết về Lai Châu, sẵn sàng phục vụ các runner để hướng đến một giải đấu thành công.

Được ông Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu mô tả “là sự kiện lớn nhất mà Lai Châu, thậm chí cả vùng Tây Bắc, từng tổ chức từ trước đến giờ, cả về tầm vóc của sự kiện cũng như quy mô”, Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023 đã chuẩn bị hết sức chu đáo và kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Bất chấp điều kiện đường sá khó khăn, cả trăm tấn hàng vẫn được đưa tới Lai Châu đúng hẹn, đảm bảo giải đấu diễn ra thành công.

Những chuyến xe mang theo cả trăm tấn hàng nối đuôi nhau tiến vào nhà kho của Tiền Phong Marathon 2023.

Công tác tháo dỡ diễn ra khẩn trương và hết sức cẩn thận.
Trong ngày 19/3 đã có 7 chuyến xe tiến vào kho hàng Tiền Phong Marathon 2023.

Rất nhanh chóng, kho chứa đã được lấp đầy bởi các kiện hàng. Tuy nhiên vẫn còn 3 chuyến xe nữa, với vật tư thi công hạng mục chính đấu sẽ tiếp tục được đưa tới.

ác thành viên Ban tổ chức kiểm kê, phân loại kỹ lưỡng từng danh mục.
Công tác chuẩn bị diễn ra trong không khí khẩn trương nhưng cẩn trọng.
Những miếng mút xốp để làm mát cơ thể, thứ rất quan trọng với các vận động viên.

Nước uống là một phần không thể thiếu của Tiền Phong Marathon.

Tuy vất vả, nhưng các thành viên Ban tổ chức Tiền Phong Marathon không mệt mỏi. Tất cả làm việc trong không khí vui vẻ, xen lẫn niềm tự hào khi đóng góp vào thành công của giải đấu quan trọng ở vùng Tây Bắc.

Thanh Hải – Huy Hoàng – Trọng Tài