Gia đình VĐV Thái Bình tự tin chinh phục đường đua

TPO – Gia đình anh Trần Xuân Sơn, chị Phạm Thị Hiền và con trai 6 tuổi Trần Nhật Minh là ba trong số những chân chạy đã được hòa mình vào không khí thiêng liêng, sôi nổi của Lễ thường cờ trên đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Họ cũng đã sẵn sàng chinh phục những cự ly đăng ký Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020.

Gia đình anh Trần Xuân Sơn đến từ thành phố Thái Bình dự tranh Tiền Phong Marathon 2020 trong màu áo đội Eagle Camp. Đây là lần thứ hai gia đình anh đến Lý Sơn, nhưng lần đầu tiên tham dự giải chạy tầm cỡ quốc gia ở Lý Sơn – một trong hòn đảo giàu ý nghĩa lịch sử,văn hóa của đất nước.

Để ra đảo tranh tài, vợ chồng anh đã không ngừng tập luyện, thậm chí gửi con nhỏ cho ông bà trông giúp.  Anh Sơn sẽ tranh tài ở cự ly full marathon 42km. Chị Hiền và con trai sẽ chinh phục cự ly 10km.

“Tôi giống nhiều vận động viên khác đều có tâm trạng hồi hộp khó tả khi đến Lý Sơn tham dự giải, đặc biệt khi được mặc áo đỏ sao vàng tham dự Lễ thượng cờ. Không chỉ cảm xúc tự hào và mục tiêu hoàn thành cự ly đăng ký mà tôi còn đặt mục tiêu khác là phấn đấu đưa doanh nghiệp của mình phát triển để giúp được nhiều người hơn, đóng góp vào sự phát triển của đất nước”, anh Sơn bày tỏ.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2020 sẽ khởi tranh và tôi tin tưởng rằng gia đình tôi sẽ hoàn thành cự ly đã đăng ký”.