Đường chạy Tiền Phong Marathon rợp bóng cờ, hoa ở Lai Châu

TPM – Đường chạy giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 – năm 2023 (Tiền Phong Marathon) tại Lai Châu rợp bóng cờ Tổ quốc và những loài hoa khoe sắc.

Những ngày này, hàng nghìn vận động viên chuyên nghiệp và phong trào đang đổ về Lai Châu để tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 – năm 2023 (Tiền Phong Marathon). Trong ảnh: Một số vận động viên tập luyện, làm quen với cung đường thi đấu trong những ngày tới
Hiện nay, Ban tổ chức đang hoàn thiện công tác tổ chức, trong đó có việc bố trí cờ Tổ quốc ở một số cung đường chạy của Tiền Phong Marathon.
Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng nhấn mạnh, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 – năm 2023 là sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch quan trọng nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Lai Châu tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.
Khung cảnh thanh bình ở cung đường chạy Tiền Phong Marathon 2023.
Các vận động viên tập luyện, trải nghiệm cung đường chạy giải Tiền Phong Marathon 2023.
Hiện, Ban tổ chức đang hoàn thiện công tác tổ chức, trong đó có việc bố trí cờ Tổ quốc tại một số điểm dọc đường chạy.
Trên một số điểm ở cung đường chạy, hiện đang vào mùa hoa nở rộ, mang lại những hình ảnh độc đáo, thú vị.
Theo tìm hiểu của phóng viên, đây là hoa của cây vông nem, đỏ rực cả một vùng núi quanh đường chạy.
Hoa cây vông nem mọc theo chùm, hiện đang vào mùa nở rộ.

Đến với Tiền Phong Marathon 2023 tại Lai Châu, các vận động viên, du khách cũng có dịp trải nghiệm những cảnh sắc tuyệt đẹp khi hoa ban – loài hoa đặc trưng của núi rừng vùng cao Tây Bắc – đang vào mùa nở rộ.

Trọng Tài – Dương Triều – Thanh Hải – Trường Phong