Dâng trào cảm xúc cán đích đường đua ‘Giấc mơ đại ngàn’

TPO – Cung đường đua Tiền Phong Marathon 2021 có chủ đề “Giấc mơ đại ngàn” ở phố núi Pleiku tuyệt đẹp khi xuyên qua những vườn cà phê, cánh đồng chè…, nhưng cũng không kém phần thử thách với điệp trùng dốc và nắng gió cao nguyên. Những mét cuối chặng đua và trước mặt là vạch đích luôn khiến các vận động viên dâng trào cảm xúc.


Ngày 28/3, tại phố núi Pleiku – Gia Lai, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62 khởi tranh với sự tham gia của hơn 4.500 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào.


Cung đường ở phố núi Pleiku tuyệt đẹp khi xuyên qua những vườn cà phê, cánh đồng chè…, nhưng cũng không kém phần thử thách khi điệp trùng dốc và nắng gió cao nguyên. Dù ở cự ly nào 5km, 10km hay 21,1km, 42,195km đều đòi hỏi các vận động viên nỗ lực và giữ vững ý chí vượt qua giới hạn bản thân.


Sau những bước chân vượt dốc, vượt nắng gió cao nguyên thì những mét cuối chặng đua trước khi cán đích luôn khiến các vận động viên dâng trào cảm xúc.


Cảm xúc chiến thắng hoàn thành cự ly; cảm xúc vượt qua những mệt nhọc; cảm xúc được trải nghiệm thú vị trên đường chạy đại ngàn có tiếng cồng chiêng, có sự thân thiện, hồ hởi của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên